Pano quảng cáo muốn ấn tượng có đơn giản không?

by admin
0 comment

Pano quảng cáo muốn ấn tượng có đơn giản không?

Quảng cáo ngày nay được xem là một trong những công cụ tuyệt vời giúp bạn có thêm nhiều khách hàng, tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng nhất. Thông thường, các loại hình pano quảng cáo ngoài trời thường sẽ tạo được nhiều ấn tượng trong lòng khách hàng. Tuy nhiên, việc các loại pano quảng cáo xuất hiện dày đặc khiến cho việc này càng ngày càng khó hơn. Vì thế, trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để có được một tấm pano quảng cáo đơn giản mà cũng không kém phần ấn tượng nhé. 

Pano quảng cáo muốn ấn tượng có đơn giản không?

Những tiêu chí đánh giá một mẫu pano quảng cáo đẹp và ấn tượng

 Màu sắc của pano quảng cáo

  • Một tấm pano quảng cáo đẹp phải chú trọng việc lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp nhất. Theo nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, màu sắc có khả năng thu hút người nhìn cực kì nhiều. Vì thế, nếu bạn muốn có một tấm bảng hiệu quảng cáo đẹp và thu hút thì bạn cần phải thật tinh tế trong việc lựa chọn màu sắc nhé.
  • Thông thường, bạn nên lựa chọn những màu sắc tương phản nhau để làm nổi bật lên thông tin mà bạn muốn truyền đạt đến đối tượng khách hàng. 
  • Đặc biệt, khi thiết kế nên hạn chế sử dụng những màu sắc nhạt như màu trắng mà nên chọn những gam màu nóng, để tạo nên sự sống động và hài hòa.

Font chữ trên pano quảng cáo

  • Tiếp theo đó, việc lựa chọn những kiểu chữ trên tấm pano quảng cáo ngoài trời cũng cực kì quan trọng. Việc lựa chọn những kiểu chữ sao cho thật sắc, nét, độc đáo nhưng vẫn không kém phần sáng tạo sẽ là một trong những yếu tố giúp tấm bảng hiệu quảng cáo trở nên bắt mắt và dễ dàng tạo được ấn tượng trong lòng khách hàng nhiều hơn.
  • Đặc biệt, bạn nên lựa chọn kích cỡ chữ phù hợp để dù ở bất kì khoảng cách nào thì người đi đường cũng sẽ nhìn thấy một cách to rõ nhất nhé.

 Yếu tố kỹ thuật trong pano quảng cáo

  • Yếu tố tiếp theo bạn cần cân nhắc chính là yếu tố kĩ trong việc thi công và thiết kế pano quảng cáo ngoài trời. Đặc biệt, với pano quảng cáo ngoài trời, vấn đề về tải trọng cần phải đặc biệt lưu ý để đảm bảo sức khỏe của người đi đường nhé. 

Thiết kế pano quảng cáo trước hết là phải đơn giản

  • Phần lớn người đi đường chính là đối tượng chính của loại hình pano quảng cáo ngoài trời. Vì vậy, khi thiết kế pano quảng cáo bạn nên chú trọng sự đơn giản và đặc biệt nội dung phải dễ ghi nhớ thì mới thu hút được đối tượng khách hàng của mình. 
  • Bảng hiệu quảng cáo ấn tượng nên đơn giản, thể hiện ý tưởng một cách to và rõ ràng, dễ đọc, để người dùng có thể dễ dàng hiểu và nhớ lâu hơn.

Những mẫu pano quảng cáo đẹp và ấn tượng nhất hiện nay

Sau đây là một số mẫu pano quảng cáo đẹp, ấn tượng và thu hút mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng những mẫu thiết kế trên đây sẽ giúp bạn có thêm một vài ý tưởng thiết kế cho tấm pano quảng cáo của mình.

  • Quảng cáo Anh Tuấn là một trong những đơn vị chuyên về lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho bạn một dịch vụ tuyệt vời với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tâm với nghề.

Mẫu 1:

Pano quảng cáo muốn ấn tượng có đơn giản không?

Mẫu 2:

Pano quảng cáo muốn ấn tượng có đơn giản không?

Mẫu 3:Pano quảng cáo muốn ấn tượng có đơn giản không?Mẫu 4:

 

Pano quảng cáo muốn ấn tượng có đơn giản không?

Mẫu 5:

Pano quảng cáo muốn ấn tượng có đơn giản không?

Hy vọng với những thông tin trên đây bạn sẽ có thêm được nhiều kiến thức thật hay và hữu ích.

Related Posts

Leave a Comment