Những Dấu Hiệu Nhận Biết Cần Phải Gọi Dịch Vụ Rút Hầm Cầu TPHCM

by admin
0 comment
Qua các quá trình hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường đô thị, công ty thông cống nghẹt Thiên Ân khảo sát và đưa ra thống kê được nguyên nhân cũng như những dấu hiệu nhận biết nhanh nhất việc bồn cầu bị nghẹt và ngay lập tức bạn cần thực hiện rút hầm cầu tphcm để đảm bảo vệ sinh môi trường xanh – sạch. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn nhận biết những dấu hiệu nhận biết khi nào cần sử dụng dịch vụ rút hầm cầu tphcm.

Mách Bạn Một Số Dấu Hiệu Nên Gọi Dịch Vụ Rút Hầm Cầu TPHCM

 • Thực chất, hiện nay có vô vàn cách để bạn thấy được hầm cầu của mình đang bị đầy và cần được thông nghẹt, nhưng do sự vô tâm nên hầu như cứ đến khi nào mọi chất thải tràn đầy ra khỏi bể, mùi hôi thối nồng nặc chúng ta mới “ cuống cuồng” tìm đủ mọi cách để giải quyết, mà cũng có khi lại tìm “bừa” một đơn vị dịch vụ và rồi tiền mất tật mang. Chính vì vậy, chúng tôi khuyến cáo tới mọi gia đình, nên lưu tâm đến bộ phận công trình phụ của mình, hãy tìm đến một đơn vị thông hút cống nghẹt uy tín và liên hệ ngay khi bể gặp một số vấn đề được cho là bị nghẹt và có nguy cơ tràn đầy dưới đây.

Những Dấu Hiệu Nhận Biết Cần Phải Gọi Dịch Vụ Rút Hầm Cầu TPHCM

 • Bạn đi vệ sinh và bồn cầu không thể ấn xả thoát nước, càng ấn xả thì nước càng nổi lềnh phềnh lên trên.
 • Mùi hôi thối thoát ra từ khu nhà vệ sinh, khi nước xả ở tầng 2, tầng 1 sẽ bị tràn nước cùng chất thải kéo theo mùi hôi thối
 • Nhà tắm, nhà vệ sinh bị tràn nước, dù có thông như thế nào nước cũng không thể thoát nổi, đặc biệt nhà vệ sinh ở tầng trệt
 • Cống, nắp cống bị bịt kín mít bởi chất thải, rác, tóc,…
 • Đường ống không thoát nước, có âm thanh rít mỗi khi xả nước
 • Bạn sử dụng nước nhiều và liên tục nhưng nước không thoát nổi mà ngược lại đầy lên từ miệng cống và bồn rửa
 • Khu bạn ở cạnh sông, mương bị ô nhiễm do thải quá nhiều chất thải ra đó.
Thực tế sẽ không cần phải xuất hiên những dấu hiệu trên thì mới cần đến dịch vụ hút hầm cầu bởi trung bình với một gia đình có bốn người thì thời gian nên sử dụng dịch vụ là từ 3-5 năm, thời  gian đó sẽ được rút ngắn hơn với những gia đình đông hoặc ở khu tập thể sử dụng chung một hầm cầu. Việc hút hầm cầu trước khi xảy ra tình trạng nghẹt, tràn sẽ giúp đảm bảo cuộc sống xanh – sạch mọi gia đình cùng với việc giữ nguyên hệ thống công trình phụ không lo bị ảnh hưởng.
Những Dấu Hiệu Nhận Biết Cần Phải Gọi Dịch Vụ Rút Hầm Cầu TPHCM

Lưu Ý Khi Sử Dụng Dịch Vụ Rút Hầm Cầu TPHCM

 • Chúng tôi qua việc thực hiện thông hút cho nhiều hộ gia đình đã rút ra được môt số nguyên nhân và mong muốn gửi tới quý khách hàng một số lời khuyên nhỏ, hy vọng sẽ phần nào giúp ích gia đình bạn hạn chế tối đa việc môi trường sống của bạn bị ảnh hưởng.
 • Khi làm sạch bồn cầu hoàn toàn không nên sử dụng những chất như  xà phòng, bột giặt, nước rửa bát, các loại kem đánh để làm sạch bồn cầu và nhà vệ sinh, chúng sẽ được sử dụng với các loại nước tẩy rửa chuyên dụng và “chỉ” dùng cho bồn cầu.
 • Khi rút hầm cầu hãy tham khảo và tìm hiểu ý kiến của những người có kinh nghiệm về lĩnh vực xây bể để có thể xác định vị trí cụ thể ngăn chứa rác, bùn – nơi tập trung nhiều rác thải khó phân hủy và bạn chỉ cần thông hút ở ngăn đó.
 • Cẩn thận trước khi mở ngăn hút hầm cầu bởi ở đó có chứa khí độc, gas do quá trình phân hủy chất thải gây nên. Tuyệt đối không nên xả những chất thải khó phân hủy như túi bóng, tóc xuống cống, đường ống thoát nước, đó chính là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến việc bồn cầu cũng như đường ống nước bị nghẹt.

Những Dấu Hiệu Nhận Biết Cần Phải Gọi Dịch Vụ Rút Hầm Cầu TPHCM

Bao lâu nên rút hầm cầu một lần:

 • Đối với các hộ gia đình diện tích hầm cầu thường thiết kế nhỏ khoảng 2 x 3m thời gian sử dụng khoảng 1,5 đến 2 năm thì nên hút hầm cầu 1 lần, vì khi đầy hệ thống hầm cầu nước trào ngược và bốc mì hôi thối liên tục.
 • Đối với các khu nhà trọ cho thuê, hay các khu nhà tập thể thường được thiết kê sơ sài không đúng tiêu chuẩn, xảy ra tình trạng nghẹt cầu thường xuyên gây nên tình trạng mất vệ sinh, tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn phát triển gây bệnh cho học sinh, sinh viên, công nhân với nguồn thu nhập thấp. Đối vệ hệ thống hầm cầu nầy thì 1 năm nên tiến hành hút 1 lần.
 • Đối với hệ thống nhà hàng, khách sạn, bệnh viện tòa cao ốc hầm cầu thường được thiết kế công phu, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nhưng do số lượng sử dụng với tần suất rất đông nên thường xuyên xảy ra tình trạng nghẹt đầy, đối với hầm cầu này nên tiến hành hút 2 năm 1 lần.
 • Đối với các nhà máy sản xuất, xí nghiệp lớn hầm cầu thường được thiết kế thành 2 ngăn, 1 ngăn dành cho văn phòng có diện tích nhỏ, 1 ngăn dành cho công nhân có diện tích lớn, nhưng khi xảy ra tình trạng nghẹt sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc của công ty, vì vậy cần phải hút hầm cầu định kỳ và thường xuyên.

Những Dấu Hiệu Nhận Biết Cần Phải Gọi Dịch Vụ Rút Hầm Cầu TPHCM

Có thể tự rút hầm cầu tại nhà được không?

Rút hầm cầu không thể là công việc được thực hiện thường xuyên để tránh tình trạng hầm cầu đầy, hay nghẹt hoàn toàn không thể thông nghẹt được mới tiến hành hút hầm. Đa số các khách hàng thường suy nghĩ rằng việc này rất đơn giản nên có thể tự làm tại nhà, nhưng thực tế thì nó không đơn giản như thông cầu nghẹt, hay thông cống nghẹt nó đồi hỏi phải có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cũng như xe hút chuyên dụng thì mới có thể thực hiện được và đảm bảo vệ sinh môi trường xung quanh. Nếu khách hàng tự hút hầm cầu tại nhà thì sẽ không đảm bảo các yếu tố kỹ thuật của dịch vụ cũng như là vấn đề vệ sinh môi trường.

Tại công ty thông tắc cống Thiên Ân của chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị máy móc chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm cũng như tâm đắc và tận tâm với nghề nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm để sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

hút hầm cầu

Những Lợi Ích Của Dịch Vụ Rút Hầm Cầu TPHCM

– Nhận được chất lượng dịch vụ là tốt nhất trên thị trường.
– Giá cả cạnh tranh rẻ nhất, không chặt chém khách hàng, hoặc phát sinh thêm bất cứ chi phí nào sau khi đã triển khai dịch vụ.
– Nhận được hóa đơn đầy đủ dù khách hàng là công ty lớn hay các khách hàng nhỏ lẻ, các hộ gia đình.
– Phục vụ dịch vụ một cách nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến gia đình bạn.
– Nhân viên phục vụ tận tình, lễ phép với khách hàng ở từng khâu dịch vụ từ tư vấn đến thi công.
– Nhận được chế độ bảo hành dài hạn, tư vấn miễn phí tất cả các dịch vụ trong thời gian bảo hành.
– Nhận được nhiều chương trình khuyến mãi trong ngày lễ và tết cũng như hậu mãi cho các khách hàng mới và cũ.

Related Posts

Leave a Comment